Tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường trên địa bàn huyện

Ngày 28/11/2023 UBND huyện vừa ban hành Văn bản số 4333UBND-VX chỉ đạo tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường trên địa bàn huyện.

tydghdfhdf.jpg

Theo đó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn theo chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền và trách nhiệm được giao tiếp tục triển khai thực hiện theo chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động  kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường; tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và hướng dẫn cho các tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường trên địa bàn bảo đảm an ninh, trật tự, phòng cháy, chữa cháy, tiếng ồn cho phép; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật chuyên ngành, đặc biệt là công tác phối hợp liên ngành trong việc thanh tra, kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật về an ninh, trật tự, phòng, chống tội phạm, phòng, chống cháy nổ tại các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường; kịp thời chấn chỉnh, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm theo quy định… Đồng thời giao Phòng Văn hóa và Thông tin là cơ quan đầu mối chủ trì, phối hợp với các cơ quan đơn vị liên quan tham mưu UBND huyện thực hiện các giải pháp nhằm quản lý tốt hoạt động kinh doanh karaoke, vũ trường trên địa bàn huyện.

Ngọc Huế