Gần 2.200 thí sinh huyện Định Quán bước vào ngày thi đầu tiên Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Ngày 27/6, gần 2.200 thí sinh của huyện Định Quán đã bước vào ngày thi đầu tiên Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Buổi sáng, các thí sinh thi môn Ngữ văn, buổi chiều thi môn Toán.

Hình 2 - Đoàn thanh niên tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Tân Phú.jpg

Tại Hội đồng thi trường THPT Định Quán có 544 thí sinh với 23 phòng thi. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, cũng như có sự ôn luyện kiến thức và chuẩn bị về tinh thần nên các thí sinh khá tự tin bước vào kỳ thi. Hội đồng thi thực hiện nghiêm túc, cán bộ, giáo viên tham gia coi thi, nhân viên phục vụ, lực lượng bảo vệ, y tế tại các điểm thi có mặt đầy đủ, đúng giờ, có tinh thần trách nhiệm cao, chấp hành nghiêm quy chế thi. Các hoạt động tiếp sức mùa thi được thực hiện chu đáo. Tình hình an ninh trật tự tại các khu vực thi được đảm bảo, thí sinh yên tâm, nghiêm túc làm bài.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, huyện Định Quán có 4 Điểm thi đặt tại 4 trường THPT trên địa bàn huyện gồm: THPT Điểu Cải, THPT Phú Ngọc, THPT Tân Phú và THPT Định Quán với gần 2.200 thí sinh và 93 phòng thi.

Ngày 28/6, buổi sáng các thí sinh sẽ làm bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội, thời gian làm bài 50 phút đối với mỗi môn thành phần; buổi chiều thi môn ngoại ngữ, thời gian làm bài 60 phút.

Hoàng Quân – Hồng Phượng