Lễ khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em, Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2024

Sáng 27/5/2024 tại trường THCS Ngô Thời Nhiệm, Ban chỉ đạo hè Thị trấn Định Quán phối hợp với BGH nhà trường tổ chức Lễ Khai mạc hoạt động hè, Ngày Olympic trẻ em, phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước thị trấn Định Quán năm 2024. Đến dự lễ khai mạc có ông Thái Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo hè thị trấn; cùng dự có các thành viên BCĐ hè, đại diện BGH, tổng phụ trách đội các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thị trấn và giáo viên cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Ngô Thời Nhiệm.

khai mạc hè (1).jpg

Hè năm 2024 với chủ đề: “Hè tình nguyện an toàn – kết nối yêu thương- vui khỏe sáng tạo". Hoạt động hè năm nay được BCĐ hè thị trấn xây dựng kế hoạch tổ chức với nhiều mô hình hoạt động, sân chơi thiết thực phù hợp với nhu cầu, sở thích của thanh thiếu nhi tiếp tục triển khai cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; tuyên truyền, vận động trẻ em tích cực tập luyện thể dục, thể thao, vui chơi giải trí nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, nhân cách, kỹ năng sống, góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện. Thông qua các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao tạo môi trường lành mạnh, phong trào rèn luyện thường xuyên trong thanh thiếu nhi, giúp các em rèn luyện nhân cách, phát triển năng khiếu, chuẩn bị tốt cho năm học mới, góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội trong thanh thiếu nhi, giáo dục các em trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt...

Ngay sau lễ khai mạc, các em học sinh đã được CLB bơi lặn Định Quán biểu diễn các kỹ năng bơi và hướng dẫn một số kỹ năng cứu hộ đuối nước./.

Đinh Thành Út