Trường mầm non Sen Hồng đón nhận chuẩn quốc gia mức độ I

Ngày 23/5, Trường mầm non Sen Hồng xã Suối nho huyện Định Quán long trọng tổ chưc Lễ đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và tổng kết năm học 2023 – 2024. Đến dự và chung với với tập thể sư phạm nhà trường có bà Nguyễn Thị Diễm Châu, Phó chủ tịch UBND huyện Định Quán.

z5467506068967_0f6f2660707cf1070e846e37917fe4fa.jpg

Trường mầm non Sen Hồng được chia tách từ trường MN Suối Nho từ năm 20116. Ban đầu nhà trường có 10 phòng học trong đó 7 phòng bán kiên cố và 3 phòng học mượn trường Tiểu Học Võ Thị Sáu, nhà văn hóa ấp 6. Sau 7 năm xây dựng và phát triển, đến nay nhà trường có 11 nhóm lớp với 293 học sinh và 32 cán bộ, giáo viên, CNV. Với lòng yêu nghề, mến trẻ, «Tất cả vì các cháu thân yêu» cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, luôn nổ lực, phấn đấu xây dưng trường trở thành một địa chỉ tin cậy của các cháu và phụ huynh học sinh.

Trong năm học 2023-2024, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Tỷ lệ huy động trẻ trong địa bàn đến trường đạt 100% . Trẻ được bảo đảm an toàn về thể chất và tinh thần; 100% trẻ mẫu giáo 5 tuổi hoàn thành Chương trình giáo dục mầm non. Chi bộ nhiều năm liền đều hoàn thành tốt nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Công đoàn cơ sở đạt trong sạch vững mạnh. Trường liên tục đạt tập thể lao động tiên tiến nhiều năm liền…Với những cố gắng nỗ lực của tập thể nhà trường, cùng với sự quan tâm đầu tư cơ sở vật chất của chính quyền địa phương, trường đã được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Diễm Châu, Phó chủ tịch UBND huyện biểu dương, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và đề nghị trong thời gian tới cần phải phát huy, phấn đấu duy trì vững chắc theo tiêu chuẩn của trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia để nhà trường có thể đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho tập thể nhà trường. Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng trường Mầm non Sen Hồng đạt chuẩn Quốc gia.