Thứ sáu, ngày 4/3/2022
Thông báo sự kiện: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Du lịch

Du lịch Định Quán (Đồng Nai) có gì thu hút, khám phá ngay!

Định Quán là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Đồng Nai. Cùng khám phá 5 địa điểm du lịch Định Quán hấp dẫn, đẹp, nổi tiếng.

TOP 17+ KHU DU LỊCH ĐỒNG NAI BẠN NÊN TRẢI NGHIỆM

Đồng Nai một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ – Việt Nam, nằm cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 30km về hướng Đông Bắc. Đây cchisnh là một mảnh đất lưu lại rất nhiều di tích lịch sử, dấu ấn văn hóa và có những địa điểm du lịch tiềm năng. Đồng Nai có gì chơi? chắc hẳn là một câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm, Mình sẽ chia sẻ các địa điểm du lịch Đồng Nai đẹp nhất, được rất nhiều người yêu thích.

Thác Mai Điểm Dã Ngoại Đầy Cuốn Hút

Thác Mai mang trong mình vẻ đẹp nguyên sơ, vừa kỳ vĩ lại ngọt ngào đằm thắm. Nơi đây có hệ sinh thái đa dạng độc đáo và dường như chưa hề có tác động của bàn tay con người nên bức tranh thiên nhiên ấy lại càng hấp dẫn trái tim người lữ hành ưa khám phá. Dẫu cho bạn đơn thuần chỉ là người thích đặt chân đến những vùng đất mới hay một dân phượt ‘chính hiệu’ thì thác Mai vẫn là điểm dừng chân lý tưởng, hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình chinh phục.

Liên kết webiste

Trong ngày:
Tất cả:

UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỊNH QUÁN
Trụ sở : KP Hiệp Tâm 1, Thị trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại: 02513.851.134; Fax: 02513.851.046, 02513.612.507
Website: http://dinhquan.dongnai.gov.vn - Email: ubnd-dq@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản:Bà Nguyễn Thị Diễm Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban biên tập
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Định Quán.​