Huyện ủy

Huyện Định Quán họp mặt chức sắc mừng đại lễ Phật đản năm 2024 – Phật lịch 2568

Sáng 15/5, Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Định Quán tổ chức họp mặt các chức sắc, chức việc Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2024 - Phật lịch 2568. Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Bá Đạt –TUV, Bí thư Huyện ủy.

Huyện ủy Định Quán sơ kết đánh giá kết quả thực hiện thí điểm ứng dụng "Sổ tay đảng viên điện tử"

Sáng 16/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện thí điểm ứng dụng "Sổ tay đảng viên điện tử" tại Đảng bộ huyện. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thị Thanh Hà - Trưởng phòng Tổ chức Đảng - Đảng viên, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trần Hữu Hạnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Huyện ủy Định Quán tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 41-NQ/TW của Bộ Chính trị

Sáng 10/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Quán đã tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 41-NQ/TW, ngày 10/10/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới theo hình thức trực tuyến kết nối từ điểm cầu Trung ương đến điểm cầu của 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự Hội nghị tại điểm cầu của huyện có đồng chí Trần Bá Đạt – TUV, Bí thư Huyện ủy - chủ trì hội nghị, đồng chí Trần Nam Biên – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XIII), các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Tại điểm cầu 14 xã, thị trấn có sự tham dự của các đồng chí Ủy viên ban Chấp hành, đại điện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ và các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên các xã, thị trấn. Tổng cộng trên địa bàn huyện có 780 đại biểu tham dự.

Huyện ủy Định Quán tổ chức thăm và tặng quà tri ân nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024)

Sáng ngày 02/5, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai, Đoàn 41 do Đ/c Trần Bá Đạt - TUV, Bí thư Huyện uỷ làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà tri ân chiến sĩ Điện Biên hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Huyện Định Quán tổ chức bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cơ sở thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý năm 2024

Thực hiện Quy định số 164-QĐ/TW ngày 01/02/2013 của Bộ Chính trị về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện uỷ về bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2024. Sáng nay, 22/4/2024, Ban Thường vụ Huyện uỷ phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ cơ sở thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý năm 2024.

HỘI NGHỊ BÁO CÁO VIÊN TRỰC TUYẾN THÁNG 4/2024

Sáng ngày 22/4/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 4/2024 bằng hình thức trực tuyến kết nối từ điểm cầu Tỉnh ủy đến điểm cầu cấp huyện cho 128 đồng chí là lãnh đạo ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng TN-MT huyện, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể CT-XH huyện, Các đ/c Báo cáo viên Huyện ủy, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã - thị trấn và công chức Địa chính - xây dựng các xã, thị trấn.

Bí thư Huyện ủy thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng và các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 23/1, đồng chí Trần Bá Đạt – TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy các khóa đã nghỉ hưu, các Mẹ Việt Nam Anh hùng và đảng viên 65-75 tuổi Đảng trên địa bàn huyện.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Sáng 23/1, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Định Quán tổ chức hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo và hoạt động Ban chỉ đạo 35 năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Trần Hữu Hạnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chỉ đạo hội nghị.

Huyện Định Quán tổng kết công tác dân vận, quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2023

Sáng 18/1/2024, Huyện ủy Định Quán đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dân vận, quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Trần Bá Đạt – TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ công tác Dân vận; Trần Hữu Hạnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Nam Biên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ cơ sở, các đồng chí phụ trách công tác dân vận cơ sở…

Đoàn kiểm tra Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm tra kết quả thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2023

Chiều 18-12, Đoàn kiểm tra số 2 của Ban TVTU do Ủy viên Ban TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Cao Tiến Dũng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Định Quán về kết quả thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2023.