Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung trả lời ý kiến cử tri

 
Tiêu đề Cử tri Bùi Văn Hai tổ 5 KP Hiệp Lực phản ánh khi giải tỏa nâng cấp Quốc lộ 20 gia đình được thông báo hỗ trợ hơn 60 triệu đồng. Ngày thông báo nhận tiền tại UBND thị trấn Định Quán ông Hai không có ở nhà mà ủy quyền cho con là Bùi Thị Thu Nguyệt nhận thay
Chuyên mục Ý kiến cử tri
Ngày hỏi 23/07/2015
Người hỏi Cử tri Bùi Văn Hai
Email
Điện thoại
Nội dung hỏi

Cử tri Bùi Văn Hai tổ 5 KP Hiệp Lực phản ánh khi giải tỏa nâng cấp Quốc lộ 20 gia đình được thông báo hỗ trợ hơn 60 triệu đồng. Ngày thông báo nhận tiền tại UBND thị trấn Định Quán ông Hai không có ở nhà mà ủy quyền cho con là Bùi Thị Thu Nguyệt nhận thay nhưng được thông báo là tạm ngưng cấp. Cho đến nay gia đình ông đã liên hệ với Trung tâm phát triển quỹ đất nhiều lần nhưng được thông báo chưa cho nhận. Đề nghị cơ quan có thẩm quyền cho biết nguyên nhân gia đình ông  vẫn chưa nhận được số tiền trên.

Nội dung trả lời

Về việc này, Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo Trung tâm phát triển quỹ đất chủ trì, phối hợp với các ngành liên quan xem xét và trả lời tại Văn bản số 190/TTPTQĐ ngày 15/7/2015, như sau:

Căn cứ Quyết định số 1445/QĐ-UBND ngày 22/5/2014 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ để thực hiện dự án Khôi phục cải tạo Quốc lộ 20, đoạn qua xã Phú Cường, Phú Túc, Túc Trưng, TT.Định Quán, huyện Định Quán (đợt 2). Trong đó, có hộ ông Bùi Văn Hai là hộ bị ảnh hưởng bởi dự án Quốc lộ 20 với tổng số tiền được phê duyệt hỗ trợ là 60.000.000 đồng (là tiền hỗ trợ về đất). Thực hiện nội dung Công văn số 7779/UBND-ĐT ngày 22/8/2014 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc chỉ đạo thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất thuộc dự án khôi phục cải tạo Quốc lộ 20, thì chỉ thực hiện chi trả  tiền hỗ trợ  về nhà, vật kiến trúc, cây cối hoa màu. Riêng số tiền hỗ trợ về đất thì tạm dừng chưa chi trả, chờ ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh. Trung tâm phát triển quỹ đất sẽ thông báo cho ông Bùi Văn Hai biết khi có ý kiến chỉ đạo tiếp theo của UBND tỉnh.​ 


Câu cùng chuyên mục:
Tổ đại biểu số 1 HĐND thị trấn Định Quán phản ánh ý kiến cử tri: Đề nghị chấn chỉnh việc lãng phí điện từ cây xăng 116 đến cây xăng 119. Mặc dù trời đã sáng nhưng vẫn để đèn đường. đề nghị điều chỉnh thời điểm bật/tắt đèn đường theo từng mùa trong năm.(23/07/2015)
Cử tri Trần thị Lan Chi KP Hiệp Thương và các cử tri KP Hiệp Tâm 1, Hiệp Quyết và Hiệp Cường phản ánh về vần đề đèn tín hiệu giao thông: - Đèn báo hiệu nguy hiểm tại ngã tư Quốc Tế từ khuya đến sáng không phát huy tác dụng, không chớp tắt. Đề nghị xem xé(23/07/2015)
Cử tri Nguyễn Sỹ Hoà tổ 1 khu phố Hiệp Lực: hộ gia đình ông (cũng trong khu vực Dự án di dời đồi 112) sinh sống bằng nghề kinh doanh đã lâu nên việc di dời đến nơi ở gặp khó khăn trong buôn bán . Đề nghị Cơ quan chức năng xem xét.(23/07/2015)
Cử tri Nguyễn Quang Cát tổ 4 KP Hiệp Lực phản ánh tại các tổ 4, 5 và 6 KP Hiệp Lực là địa bàn thuộc khu chân đồi 112 bên dưới bãi rác cũ, nước ngầm bị thẩm thấu, ô nhiễm không sử dụng được. Bà con nơi đây đề nghị được cấp nước sạch của nhà máy nước Tân Đị(23/07/2015)
Các cử tri Lê Trọng Nghĩa KP Hiệp Cường và Trần Thị Lan Chi tổ 4 KP Hiệp Thương phản ánh tại ngã tư Quốc tế có trụ điện chiếu sáng từ khi đặt ở đây đến nay chưa cho chiếu sáng một buổi nào (trụ đèn ngay ngã tư). Sau khi nâng cấp xong QL 20 hệ thống điện (23/07/2015)