Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung trả lời ý kiến cử tri

 
Tiêu đề Tổ đại biểu số 1 HĐND thị trấn Định Quán phản ánh ý kiến cử tri: Đề nghị chấn chỉnh việc lãng phí điện từ cây xăng 116 đến cây xăng 119. Mặc dù trời đã sáng nhưng vẫn để đèn đường. đề nghị điều chỉnh thời điểm bật/tắt đèn đường theo từng mùa trong năm.
Chuyên mục Ý kiến cử tri
Ngày hỏi 23/07/2015
Người hỏi Tổ đại biểu số 1 HĐND thị trấn Định Quán
Email
Điện thoại
Nội dung hỏi

Tổ đại biểu số 1 HĐND thị trấn Định Quán phản ánh ý kiến cử tri:

Đề nghị chấn chỉnh việc lãng phí điện từ cây xăng 116 đến cây xăng 119. Mặc dù trời đã sáng nhưng vẫn để đèn đường. đề nghị điều chỉnh thời điểm bật/tắt đèn đường theo từng mùa trong năm.

Nội dung trả lời

Về việc này, Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo Phòng Kinh tế Hạ tầng chủ trì, phối hợp với các ngành liên quan xem xét và trả lời tại Văn bản số  113/KTHT ngày 20/7/2015, như sau:

Hiện nay, hệ thống đèn đường trên địa bàn huyện được vận hành từ 18 giờ 15 phút đến 23 giờ và từ 04 giờ đến 5 giờ 10 phút là phù hợp với thời tiết hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thiết bị điều khiển bị hư hỏng nên việc bật/tắt không đúng theo thời gian cài đặt. Đối với đoạn đèn đường cử tri phản ánh, Phòng Kinh tế và Hạ tầng đã thay thế thiết bị hư hỏng và đoạn đèn đường này đang được vận hành với thời gian như trên.​


Câu cùng chuyên mục:
Cử tri Trần thị Lan Chi KP Hiệp Thương và các cử tri KP Hiệp Tâm 1, Hiệp Quyết và Hiệp Cường phản ánh về vần đề đèn tín hiệu giao thông: - Đèn báo hiệu nguy hiểm tại ngã tư Quốc Tế từ khuya đến sáng không phát huy tác dụng, không chớp tắt. Đề nghị xem xé(23/07/2015)
Cử tri Nguyễn Sỹ Hoà tổ 1 khu phố Hiệp Lực: hộ gia đình ông (cũng trong khu vực Dự án di dời đồi 112) sinh sống bằng nghề kinh doanh đã lâu nên việc di dời đến nơi ở gặp khó khăn trong buôn bán . Đề nghị Cơ quan chức năng xem xét.(23/07/2015)
Cử tri Nguyễn Quang Cát tổ 4 KP Hiệp Lực phản ánh tại các tổ 4, 5 và 6 KP Hiệp Lực là địa bàn thuộc khu chân đồi 112 bên dưới bãi rác cũ, nước ngầm bị thẩm thấu, ô nhiễm không sử dụng được. Bà con nơi đây đề nghị được cấp nước sạch của nhà máy nước Tân Đị(23/07/2015)
Các cử tri Lê Trọng Nghĩa KP Hiệp Cường và Trần Thị Lan Chi tổ 4 KP Hiệp Thương phản ánh tại ngã tư Quốc tế có trụ điện chiếu sáng từ khi đặt ở đây đến nay chưa cho chiếu sáng một buổi nào (trụ đèn ngay ngã tư). Sau khi nâng cấp xong QL 20 hệ thống điện (23/07/2015)
Cử tri Nguyễn Tiến Dũng và 4 hộ dân thuộc tổ 9 KP Hiệp Quyết phản ánh hiện nay trong tổ 9 KP Hiệp Quyết tồn tại 1 hộ gia công sắt thép gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn và nghiêm trọng hơn là khi các hộ lân cận góp ý thì không có sự phối hợp gi(23/07/2015)