Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung trả lời ý kiến cử tri

 
Tiêu đề Cử tri Trần thị Lan Chi KP Hiệp Thương và các cử tri KP Hiệp Tâm 1, Hiệp Quyết và Hiệp Cường phản ánh về vần đề đèn tín hiệu giao thông: - Đèn báo hiệu nguy hiểm tại ngã tư Quốc Tế từ khuya đến sáng không phát huy tác dụng, không chớp tắt. Đề nghị xem xé
Chuyên mục Ý kiến cử tri
Ngày hỏi 23/07/2015
Người hỏi Cử tri Trần thị Lan Chi KP Hiệp Thương và các cử tri KP Hiệp Tâm 1, Hiệp Quyết và Hiệp Cường
Email
Điện thoại
Nội dung hỏi

Cử tri Trần thị Lan Chi  KP Hiệp Thương và các cử tri KP Hiệp Tâm 1, Hiệp Quyết và Hiệp Cường phản ánh về vần đề đèn tín hiệu giao thông:

- Đèn báo hiệu nguy hiểm tại ngã tư Quốc Tế từ khuya đến sáng không phát huy tác dụng, không chớp tắt. Đề nghị xem xét sửa chữa .

- Tại trụ đèn tín hiệu giao thông ngã tư Trung Tâm Hành Chín . Trụ bên phải theo hướng từ trường CB Tân Phú đi ra, đèn tín hiệu cho người đi bộ chỉ có một màu đỏ không tắt hay chuyển sang xanh khi đèn cho các phương tiện khác chuyển sang xanh. Đề nghị kiểm tra và xử lý .

- Đề nghị cơ quan chức năng xem xét bố trí đèn báo nguy hiểm (chớp vàng) tại ngã tư QL 20 – Cách Mạnh Tháng 8 ( Ngã tư Điện Lực ) ngã tư này rất nhiều xe cộ ra vào, tầm quan sát khi lưu thông trên QL 20 rất hạn chế. Từ đó tại ngã tư này đã nhiều vụ tại nạn chết người xảy ra . 

Nội dung trả lời

Về việc này, Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo Phòng Kinh tế Hạ tầng chủ trì, phối hợp với các ngành liên quan xem xét và trả lời tại Văn bản số  113/KTHT ngày 20/7/2015, như sau:

- Đèn tín hiệu giao (đèn chớp vàng) tại ngã tư Quốc tế sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp điện cho hệ thống tín hiệu giao thông, qua quá trình sử dụng bộ lưu điện không đảm bảo lưu điện để cung cấp điện liên tục cho hệ thống tín hiệu nên xảy ra tình trạng từ khuya đến sáng không hệ thống tín hiệu giao thông không hoạt động.

- Đối với đèn báo hiệu đi từ THPT Tân Phú ra quốc lộ 20 Phòng Kinh tế và Hạ tầng ghi nhận ý kiến phản ánh của cử tri và lập kinh phí sửa chữa trong thời gian tới.

- Phòng Kinh tế và Hạ tầng ghi nhận ý kiến phản ánh của cư tri, sẽ tham mưu cho UBND huyện kiến nghị với Khu quản lý đường bộ IV (đơn vị quản lý Quốc lộ 20) cũng như Ban An toàn giao thông tỉnh xem xét lắp đặt hệ thống tín hiệu giao thông (đèn chớp vàng) tại ngã tư quốc lộ 20, cach để góp phần đảm bảo an toàn giao thông.


Câu cùng chuyên mục:
Cử tri Nguyễn Sỹ Hoà tổ 1 khu phố Hiệp Lực: hộ gia đình ông (cũng trong khu vực Dự án di dời đồi 112) sinh sống bằng nghề kinh doanh đã lâu nên việc di dời đến nơi ở gặp khó khăn trong buôn bán . Đề nghị Cơ quan chức năng xem xét.(23/07/2015)
Cử tri Nguyễn Quang Cát tổ 4 KP Hiệp Lực phản ánh tại các tổ 4, 5 và 6 KP Hiệp Lực là địa bàn thuộc khu chân đồi 112 bên dưới bãi rác cũ, nước ngầm bị thẩm thấu, ô nhiễm không sử dụng được. Bà con nơi đây đề nghị được cấp nước sạch của nhà máy nước Tân Đị(23/07/2015)
Các cử tri Lê Trọng Nghĩa KP Hiệp Cường và Trần Thị Lan Chi tổ 4 KP Hiệp Thương phản ánh tại ngã tư Quốc tế có trụ điện chiếu sáng từ khi đặt ở đây đến nay chưa cho chiếu sáng một buổi nào (trụ đèn ngay ngã tư). Sau khi nâng cấp xong QL 20 hệ thống điện (23/07/2015)
Cử tri Nguyễn Tiến Dũng và 4 hộ dân thuộc tổ 9 KP Hiệp Quyết phản ánh hiện nay trong tổ 9 KP Hiệp Quyết tồn tại 1 hộ gia công sắt thép gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn và nghiêm trọng hơn là khi các hộ lân cận góp ý thì không có sự phối hợp gi(23/07/2015)
Ý kiến cử tri Nguyễn Văn Tuyến ( tổ 4, Hiệp Tâm 2) và nhiều ý kiến cử tri khu phố Hiệp Đồng phản ánh nhiều năm nay các em học sinh thiếu sân chơi vào mùa hè trong khi Sân vận động huyện thì khoá cổng bỏ hoang để cỏ mọc um tùm. Nhiều em thanh thiếu niên tụ(23/07/2015)