Huyện Định Quán: Tổ chức giải vô địch Cầu lông năm 2015. Cập nhật: 03-06-2015 06:23
Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015). Từ ngày 18-19/5/2015 Trung tâm Văn hóa TT-TT huyện tổ chức giải vô địch cầu lông năm 2015.

Ông Huỳnh Thanh Nhất - Phó trưởng phòng VH&TT trao giải cho các vận động viên đạt giải

Giải  đấu đã thu hút trên 100 vận động viên đến từ các xã, thị trấn và CLB cầu lông trên địa bàn huyện; các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Kết quả Ban tổ chức đã trao 15 giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên nam, nữ và 25 giải khuyến khích cho các vận động viên nam, nữ đạt thành tích cao; giải nhất đơn nam, nữ được trao cho vận động viên Nguyễn Duy Thông và Huỳnh Thị Nữ đơn vị Thị trấn Định Quán; giải nhất đôi nam, đôi nữ thuộc về hai cặp vận động viên Thế Hưng – Duy Thông; Thị Hoài-Thị Nga thuộc đơn vị Thị trấn Định Quán và giải nhất đôi nam nữ được trao cho cặp vận động viên Thế Hưng-Thị Nga thuộc đơn vị Thị trấn Định Quán.

LCĐ – Trung tâm VHTT-TT