Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Kỳ thi thăng đai chuyển cấp bộ môn Võ thuật cổ truyền huyện Định Quán năm 2015 Cập nhật: 26-04-2015 12:55
Sáng ngày 5/4/2015, tại Trung Tâm Văn Hóa – Học tập cộng đồng xã Phú Vinh, Chi hội võ thuật Cổ truyền huyện Định Quán tổ chức thi thăng đai chuyển cấp cho các võ sinh trong toàn huyện. Đến dự có ông Lê Ngọc Khánh – Giám đốc Trung tâm VHTT-TT huyện; Võ sư Đặng Nhơn – Chi hội trưởng Hội võ thuật huyện Định Quán; Võ sư Đỗ Trọng Thiện – Chi hội trưởng Hội võ thuật cổ truyền huyện Định Quán, Trưởng ban tổ chức kỳ thi cùng 192 em võ sinh dự thi.

vocotruyenQI2015.jpg

Các võ sinh trong bài thi các thế tự vệ

Kỳ thi nhằm  kiểm tra, chất lượng của các võ sinh đến từ 5 phòng tập trên địa bàn huyện, để từ đó đánh giá, nắm bắt được công tác dạy và học của Võ sư, các võ sinh. Nhằm nâng cao hiệu quả trong việc dạy và học, giúp các võ sinh rèn luyện về sức khỏe, đạo đức, tinh thần thượng võ, cũng như phát hiện bồi dưỡng những võ sinh có năng khiếu để tham gia các giải do tỉnh Đồng Nai tổ chức trong năm 2015.

 

Ông Lê Ngọc Khánh Giám đốc Trung tâm VHTT-TT huyện trao Văn bằng cho các võ sinh đạt cấp 11

Sau một buổi làm việc tích cực khẩn trương, kỳ thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, kết quả có 191 em đã hoàn thành tốt bài thi của mình về bài quyền và thi đấu đối kháng. Trong kỳ thi BTC kỳ thi quyết định xét và tuyên dương 4 em võ sinh xuất sắc;  trao Văn bằng của Hội võ thuật cổ truyền tỉnh Đồng Nai cho 27 em đã thi đạt trình độ cấp 11 tại tỉnh vào ngày 23/11/2014.

Anh Tài – Trung Tâm VHTT-TT huyện

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.