Lễ phát động phụ nữ hưởng ứng tham gia bảo vệ môi trường. Cập nhật: 27-09-2014 07:33
Ngày 23/9, Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND xã Phú Vinh tổ chức lễ phát động Phụ nữ hưởng ứng tham gia bảo vệ môi trường, trên 100 chị em phụ nữ tại xã Phú Vinh và thị trấn Định Quán đã tham dự.
Lễ phát động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp phụ nữ và gia đình thu gom rác và các loại chất thải đúng nơi quy định; Sử dụng tiết kiệm và hợp lý và bảo vệ nguồn nước, xây dựng mô hình phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường trong hội viên phụ nữ,… Góp phần làm cho môi trường ở địa phương xanh, sạch đẹp. Hội LHPN tỉnh cũng phát động các phong trào ngày chủ nhật xanh, sạch từ nhà ra ngõ, phụ nữ hạn chế sử dụng túi ni lon, chăn nuôi sử dụng công nghệ sinh học; ra quân làm vệ sinh môi trường tại địa bàn dân cư.
Đại diện Hội LHPN tỉnh, huyện đã chứng kiến lễ ký kết thực hiện tốt vệ sinh môi trường nông thôn mới của các chi hội phụ nữ trên địa bàn huyện.
Văn Tuấn