Huyện Định Quán tổ chức tiếp nhận máu tình nguyện đợt 8 Cập nhật: 03-06-2021 08:42
Nằm trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè 2021, ngày 3/6, tại giáo xứ Tam Phú, xã Túc Trưng, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu huyện phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy tổ chức tiếp nhận máu nhân đạo đợt 8.

hien mau dam bao gian cachsssss.jpg
Công tác tiếp nhận máu được tổ chức ​ngoài trời bảo đảm an toàn phòng dịch

Trước những diễn biến mới phức tạp của dịch COVID-19, công tác tiếp nhận máu được tổ chức ngoài trời, trong không gian thoáng đãng và được thực hiện nghiêm các quy định về đảm bảo an toàn phòng dịch. Kết quả, trong buổi sáng qua sàng lọc đã tiếp nhận được 91 đơn vị máu từ các tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn.

Như vậy, tính từ đầu đầu năm 2021 đến nay Ban Chỉ đạo vận động hiến máu huyện Định Quán đã tổ chức 8 đợt tiếp nhận máu tình nguyện, thu hút hàng ngàn người tham gia, qua đó đã tiếp nhận được 1.186 đơn vị máu.

Lê Điểm