Xây dựng hệ thống nước tinh khiết phục vụ cộng đồng Cập nhật: 03-06-2021 08:12
Hội Chữ thập đỏ huyện vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng hệ thống nước tinh khiết phục vụ công đồng. Hệ thống nước tinh khiết được đặt tại gia đình bà Nguyễn Thị Tâm, ở khu vực ngã ba 107, ấp Hòa Trung, xã Ngọc Định. Tổng trị giá khoảng 90 triệu đồng, do tu viện Kim Cang, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh tài trợ. Hệ thống nước gồm giếng khoan và máy lọc nước RO.

le khoi cong he thong nuoc loccssssssssss.jpg
Quang cảnh tại buổi lễ khởi công

Đây là hoạt động thiết thực của Hội Chữ thập đỏ huyện trong tháng nhân đạo năm 2021, nhằm chung tay chia sẻ khó khăn, giúp các hộ gia đình tại khu vực ngã ba 107 có nguồn nước sạch để phục vụ sinh hoạt. Nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Dự kiến, thời gian thực hiện công trình là khoảng 15 ngày, sau khi đi vào hoạt động, hệ thống có khả năng cung cấp 1.000 m3 nước tinh khiết/ngày cho các hộ dân trong khu vực.

Lê Điểm – Tuyết Mai​​