Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 50 - 55 năm tuổi đảng Cập nhật: 23-05-2021 07:26
Sáng ngày 21/5/2021, Huyện ủy tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 50 - 55 năm tuổi đảng đợt 19/5/2021 cho 03 đồng chí đảng viên của Đảng bộ huyện.

TRAO TANG HUY HIEU DANG ssss.jpg
Lãnh đạo Huyện ủy trao tặng danh hiệu huy hiệu Đảng cho các đản​g viên

Đây là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước ta đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên trong công tác xây dựng Đảng nói riêng, xây dựng và phát triển đất nước nói chung. Vinh dự được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng trong đợt này là đảng viên Vũ Thị Điệp – thuộc chi bộ 4, đảng bộ thị trấn Định Quán; Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Lương Ngọc Quyền – chi bộ ấp Mít Nài, đảng bộ xã La Ngà và đảng viên Cao Duy Thuật – chi bộ 9, đảng bộ xã Gia Canh.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Bá Đạt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí vinh dự được trao tặng huy hiệu đảng trong đợt này, đồng thời đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất tốt đẹp của chiến sỹ Cộng sản, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đóng góp cho quê hương, đất nước, xứng đáng là người đảng viên tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Hải Hậu

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.