Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Trao tiền xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo tại Thanh Sơn Cập nhật: 19-05-2021 07:55
Sáng 14/4/2021 Chương trình tiếp bước ước mơ do Trung tâm VHTT&TT thực hiện phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán và các nhà tài trợ đã đến thăm và trao tặng số tiền 55 triệu đồng để xây dựng nhà tình thương cho hộ anh Nùng Hoàng Phi, tại ấp 8 xã Thanh Sơn. Hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở tại địa phương.
 

trao tien.jpg

Anh Nùng Hoàng Phi làm nghề thợ hồ tại ấp 8, xã Thanh Sơn, cách đây 3 năm do bị xuất huyết não, phải trải qua 2 lần phẫu thuật điều trị nên toàn bộ nhà cửa, đất đai đều bán sạch. Hiện cả nhà không có nơi ở ổn định, mà còn gánh thêm số nợ hàng trăm triệu đồng. Nguồn sống duy nhất của gia đình chỉ dựa vào công việc làm thuê làm mướn bấp bênh của người vợ là chị Nguyễn Thị Diễm. Hai đứa con nhỏ của anh chị có nguy cơ bỏ học cao vì gia đình quá khó khăn.

Để kịp thời giúp đỡ gia đình anh Phi, thông qua Chương trình Tiếp Bước ước mơ, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán và nhà tài trợ đã đến thăm và trực tiếp trao tặng số tiền 55 triệu đồng cho gia đình để xây dựng nhà. Số tiền do gia đình ông Nguyễn Ngọc Dũng, khu phố 114, thị trấn Định Quán và ông Vũ Mạnh Dương, tại xã Gia Canh ủng hộ trao tặng. Ngoài ra các mạnh thường quân còn trao tặng thêm cho gia đình thẻ bảo hiểm y tế và chi phí học tập cho 2 con của anh Nùng Hoàng Phi, nhằm giúp gia đình vơi bớt phần nào khó khăn khi khám chữa bệnh và các con anh Phi có điều kiện tiếp tục đến trường.

Thanh Danh – Hải Hậu (TH15)
 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.