Xã La Ngà Trao tặng 2 căn nhà tình thương Cập nhật: 19-05-2021 07:33
Thiết thực quan tâm, giúp đỡ các hộ có hoàn cảnh khó khăn được ổn định cuộc sống, an cư lạc nghiệp, sáng ngày 2/4/2021, xã La Ngà, huyện Định Quán tổ chức trao tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ ông Nguyễn Hữu Đạt, ngụ tại ấp Mít Nài và hộ bà Điểu Thị Hạnh, ngụ tại ấp 5.

Xa La Nga trao tang 2 can nha tinh thuong.png

2 Căn nhà được xây dựng nằm trong khuôn viên đất của gia đình, có diện tích lần lượt là 82m2 và 36m2, kết cấu nhà xây, mái lợp tôn, nền lát gạch men, cửa sắt…Tổng kinh phí xây dựng là gần 160 triệu đồng. Trong đó, gia đình ông Trương Thành Thảo – Trưởng Công an xã La Ngà và Điểm nhóm Tin lành ấp 5, xã La Ngà  tài trợ trên 120 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm xây dựng.

Tại buổi lễ, mừng 2 gia đình có được những căn nhà mới, xã La Ngà cùng các ban ngành, đoàn thể và nhà tài trợ đã trao tặng thêm cho 2 gia đình nhiều phần quà là đồ dùng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày cùng tiền mặt.

Tuyết Mai