Trao tặng 120 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam và người khiếm thị Cập nhật: 19-05-2021 07:26
Sáng ngày 1/4/2021, Hội Chữ Thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin và Hội Người mù tổ chức trao tặng 120 phần quà cho người khiếm thị, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.

Trao tang 120 phan qua cho nan nhan chat doc da cam va nguoi khiem thi.png

Mỗi phần quà được trao tặng trị giá 250 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói, dầu ăn, hạt nêm….Tổng trị giá các phần quà được trao tặng trong đợt này là 30 triệu đồng do Nhóm bạn trẻ Giáo xứ Giang Điền, huyện Trảng Bom tài trợ. Những phần quà tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với những hoàn cảnh còn gặp khó khăn trong cuộc sống, tiếp thêm động lực để các hộ nỗ lực phấn đấu vươn lên.

Tuyết Mai