Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2021 Cập nhật: 30-04-2021 07:03
Sáng ngày 27-4, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn công tác kiểm tra, giám sát năm 2021. Đến dự có đồng chí Trịnh Văn Trường, UVTV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cùng các đồng chí chủ nhiệm, phó chủ nhiệm, ủy viên ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ sở; bí thư chi bộ cơ sở trực thuộc; bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở.

ubkt.jpg
Quang cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 02 ngày, các học viên được tiếp thu các chuyên đề: Kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; Công tác kiểm tra tổ chức Đảng, đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; Giải quyết tố cáo đối với tổ chức đảng và đảng viên; Kỷ luật Đảng và việc thi hành kỷ luật trong Đảng; Giải quyết khiếu nại kỷ luật Đảng; Công tác giám sát của Đảng; kiểm tra tài chính Đảng; Tham mưu cấp ủy về công tác kiểm tra, giám sát.

Qua lớp tập huấn giúp cho học viên nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng, đồng thời bổ sung, củng cố những kiến thức mới về nghiệp vụ kiểm tra, giám sát giúp cho công tác kiểm tra toàn Đảng bộ thời gian tới hoạt động hiệu lực, hiệu quả hơn.

Lưu Giang