Hội đồng Đội huyện tổ chức lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 Cập nhật: 27-04-2021 02:12
Ngày 17/4/2021, Hội đồng Đội huyện đã tổ chức lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Định Quán năm học 2020-2021 . Tham dự đ/c Bùi Thị Minh Ngọc – Bí thư huyện Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, các đồng chí Thường trực Hội đồng Đội huyện cùng 44 anh chị giáo viên làm tổng phụ trách Đội các trường TH, THCS trong toàn huyện.

th2ssssssssssssssss.jpg
Sinh hoạt Câu lạc bộ tổng phụ trách đội tại lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ lý luận, kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho Đội ngũ cán bộ giáo viên Tổng phụ trách Đội ở cơ sở mới nhận nhiệm vụ và câu lạc bộ phụ trách Đội. Tạo điều kiện cho cán bộ giáo viên Tổng phụ trách Đội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, từ đó đề ra những giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng từ mô hình, loại hình hoạt động Đội tại cơ sở.

Đây cũng là dịp để cán bộ Đội, giáo viên làm Tổng phụ trách Đội cốt cán trong toàn huyện được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, những cách làm hay, mô hình hoạt động hiệu quả, đồng thời sẽ vận dụng những kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội đã tiếp thu được tại lớp bồi dưỡng về tổ chức các hoạt động phù hợp với địa phương, đơn vị để thực hiện thành công chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021.

Huyện Đoàn​