Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phú Ngọc tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 Cập nhật: 27-04-2021 02:02
Sáng ngày 23/4/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phú Ngọc tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Hội liên hiệp Phụ nữ huyện chọn để tổ chức đại hội điểm. Tham dự đại hội có đồng chí Trần Phong Lan - Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Lê Thị Phương - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đại diện Hội LHPN các xã, thị trấn; lãnh đạo xã Phú Ngọc cùng 98 đại biểu chính thức.

Trong nhiệm kỳ qua, cán bộ, hội viên phụ nữ xã Phú Ngọc luôn tin tưởng và chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, ra sức thi đua, thực hin các phong trào của phụ nữ. Có 12/15 chỉ tiêu đạt và vượt so với Nghị quyết đại hội đã đề ra. Hội đã phát trin được 112 hội viên, nâng tổng số hội viên lên gn 2.900 người, đạt tỷ lệ 90% so với phụ nữ có mặt tại địa phương. Giới thiệu cho Đảng được 18 cán bộ, hội viên ưu tú và được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Chương trình phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, đã có 92 chị được giúp vốn trên 3 tỷ đng. Các hoạt động của Hội LHPN xã Phú Ngọc trong nhiệm kỳ qua đã đem lại hiệu quả trong công tác giảm nghèo, bảo vệ môi trường, chăm sóc, giáo dục trẻ em, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng gia đình hạnh phúc...

hpn.jpg
Ban Chấp hành khóa mới chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu

Trong nhiệm kỳ 2021-2026, Hội LHPN xã Phú Ngọc phấn đấu đạt các chỉ tiêu cụ thể như: Hàng năm, có 80% Chi hội trưởng được nâng cao kiến thức, kỹ năng, công tác Hội; xây dựng, phát hiện, biểu dương, tuyên truyền nhân rộng ít nhất 3 gương điển hình; giúp ít nhất 1 hộ phụ nữ thoát nghèo hoặc cận nghèo; giới thiệu 1 đến 2 cán bộ, hội viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành với 11 chị, bầu đoàn đại biểu dự đại hội đại biểu phụ nữ huyện lần thứ XII với 8 chị. Chị Nguyễn Hoàng Thu Thủy tái cử chức vụ Chủ tịch Hội LHPN xã Phú Ngọc khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tuyết Mai​ 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.