Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Gần 1.000 các bộ, giáo viên, đoàn viên, học sinh dâng hương tại Tượng đài Chiến thắng La Ngà Cập nhật: 01-04-2021 01:36
Ngày 26-3, gần 1.000 cán bộ, giáo viên, đoàn viên, học sinh thuộc các trường Phổ thông Năng khiếu Thể thao tỉnh Đồng Nai, trường THPT Nguyễn Văn Linh, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh và trường THCS Trần Văn Quang, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh đã tới dâng hương tại Tượng đài Chiến thắng La Ngà. Nhằm bày tỏ lòng tri ân, ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống trong trận đánh La Ngà, làm nên những trang sử vàng cho dân tộc.
 dang huong tuong daisssssssssssssss.jpg
Quang cảnh buổi dâng hương

 

Tại buổi dâng hương, các đoàn viên, học sinh còn được tham quan Nhà truyền thống, nơi lưu giữ những hình ảnh, hiện vật minh chứng những chiến công vang dội của quân và dân huyện Định Quán nói riêng, quân và dân Nam bộ nói chung trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và các thành tựu trong thời kỳ xây dựng và phát triển quê hương Định Quán trong thời kỳ chống Pháp và những nét văn hóa, quê hương Định Quán anh hùng.

Được biết, đây là họat động “về nguồn” nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của các trường. Nhằm giúp đoàn viên, học sinh hiểu hơn về những “địa chỉ đỏ” và  truyền thống đấu tranh cách mạng hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước. Từ đó, nhắc nhở mỗi đoàn viên, thanh niên không ngừng cố gắng, nỗ lực, ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để trở thành những người có ích cho xã hội. 

Lê Điểm

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.