Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Huyện Định Quán tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ hai Cập nhật: 31-03-2021 12:09
Chiều ngày 17/3, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Định Quán đã tổ chức hội nghị Hiệp thương lần thứ hai để thống nhất lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
 

Hoi nghi bieu quyet thong qua danh sach nguoi ung cu dai bieu Hoi dong nhan dan huyen.png

Tại hội nghị, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện báo cáo tình hình giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 của các cơ quan, tổ chức, đơn vị sau hội nghị hiệp thương lần thứ nhất. Theo đó, có 56 người được 46 cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu người ra ứng cử. Không có trường hợp tự ứng cử đại biểu HĐND huyện. Các trường hợp được giới thiệu đều đạt yêu cầu theo phân bổ của Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện.

Sau khi thảo luận, 100% đại biểu dự hội nghị đã thống nhất biểu quyết thông qua danh sách sơ bộ 56 người được các cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu ra ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Dịp này, UBMTTQ Việt Nam huyện Định Quán đã thông qua dự thảo kế hoạch lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện.

Tuyết Mai​


In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.