Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Huyện Định Quán đạt giải nhất hội thi Tuyên truyền viên cơ sở giỏi năm 2021 Cập nhật: 31-03-2021 12:07
Trung tâm Văn hóa - điện ảnh tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức hội thi Tuyên truyền viên cơ sở giỏi năm 2021 với chủ đề Tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
 

DOAN DQ CHUP HINH LUU NIEM.jpg

Tham dự hội thi, có 11 đội đến từ các Trung tâm Văn hóa - thông tin và thể thao của các huyện, thành phố trong tỉnh. Hội thi  gồm 2 phần: Phần sáng tác, biên tập, dàn dựng và biểu diễn tuyên truyền, với các nội dung như: chào hỏi, tuyên truyền miệng, thi kiến thức và phần thi trang trí xe hoa cổ động với các khẩu hiệu tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.Hội thi là một trong những hoạt động để các cán bộ, tuyên truyền viên, cộng tác viên cơ sở gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền. Qua đó, giúp nhân dân nắm rõ về Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu HĐND; tuyên truyền những quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bầu cử. Nhằm tạo sự thống nhất, đồng thuận trong xã hội để tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao các giải thưởng ở mỗi phần thi cho các đơn vị. Trong đó, huyện Định Quán xuất sắcđạt giải nhất trang trí xe hoa cổ động và giải ba sáng tác, biên tập, dàn dựng và biểu diễn tuyên truyền, đạt giải nhất toàn đoàn 

Lê Điểm
 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.