Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Tuyên giáo cơ sở năm 2021 Cập nhật: 29-03-2021 12:35
Sáng ngày 29-3, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Tuyên giáo cơ sở năm 2021. Dự khai giảng có đồng chí Lê Thanh Sơn – UVTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và toàn thể học viên tham gia lớp học.

tgcssssss.jpg
Quang cảnh lớp bồi dưỡng công tác tuyên giáo cơ sở năm 2021

Trong thời gian 05 ngày (29/3-02/4/2021), các học viên sẽ được nghiên cứu những nội dung cơ bản của công tác tư tưởng, công tác tuyên giáo của Đảng ta hiện nay như: Một số vấn đề lý luận và thực tin về công tác tuyên giáo ở cơ sở; Công tác giáo dục lý luận chính trị và giáo dục truyền thống cách mạng ở cơ sở; Công tác tuyên truyền cổ động ở cơ sở; Công tác văn hóa, văn nghệ; Công tác nắm bắt dư luận xã hội và xử lý tình huống có vấn đề điểm nóng ở cơ sở; Công tác khoa giáo ở cơ sở.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Lê Thanh Sơn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhấn mạnh: “Công tác tuyên giáo ở cơ sở có vai trò quan trọng hàng đầu trong việc tuyên truyền sâu rộng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với mỗi người dân; khơi dậy và phát huy tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tính chủ động, sáng tạo của quần chúng Nhân dân nhằm biến chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước thành hiện thực, thành phong trào hành động cách mạng của quần chúng, góp phần giữ vững và tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở cơ sở, xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện.

PHÚC ƯNG