Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ chủ chốt năm 2021 Cập nhật: 29-03-2021 12:29
Ngày 24-3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ chủ chốt cấp tỉnh, cấp huyện năm 2021 theo hình thức trực tuyến. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Định Quán có đồng chí Trần Bá Đạt – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Hữu Hạnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các đồng chí là cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn huyện.

cbccsssssss.jpg
 Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Định Quán

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe PGS.TS Nguyễn Viết Thông, Tổng Thư ký Hội đồng lý luận Trung ương trao đổi về những điểm mới, nổi bật trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng; trong đó tập trung vào các nội dung, như: những thành tựu của công tác lý luận 35 năm đổi mới; đánh giá 10 năm thực hiện Cương lĩnh (bổ sung, phát triển năm 2011) và 30 năm thực hiện Cương lĩnh năm 1991; công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới và PGS.TS Trần Thọ Quang, Phó viện trưởng Viện Quan hệ quốc tế, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trao đổi về nội dung: Cục diện thế giới mới và đối sách của Việt Nam hiện nay.

Theo đồng chí Phạm Xuân Hà, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, với những thông tin rất có giá trị mà PGS.TS Nguyễn Viết Thông và PGS.TS Trần Thọ Quang trao đổi tại hội nghị, nhất là những điểm mới nổi bật về mặt lý luận trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng sẽ giúp cho các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt chốt của tỉnh và các địa phương nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về những quan điểm, chủ trương của Đảng. Đồng thời, đây là cơ sở để các cấp ủy nghiên cứu quán triệt và sẽ xây dựng chương trình hành động cụ thể để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

PHÚC ƯNG