Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Đại hội đại biểu Chi hội võ thuật cổ truyền HĐQ khóa III, nhiệm kỳ 2021-2023 Cập nhật: 28-03-2021 09:03
Chi hội võ thuật cổ truyền huyện Định Quán đã tổ chức đại hội đại biểu khóa III, nhiệm kỳ 2021-2023 nhằm tổng kết, đánh giá lại hoạt động giai đoạn 2018-2020 và định hướng hoạt động, nhiệm vụ của Chi hội trong thời gian tới.
 

Ban chap hanh ra mat tai dai hoi.png

Được sự quan tâm của Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh Đồng Nai và sự hỗ trợ của Phòng VHTT, Trung tâm VHTT&TT huyện Định Quán, nhiệm kỳ qua Chi hội đã có nhiều thuận lợi trong công tác đào tạo võ sư, trợ giáo, công tác phát triển võ sinh, hội viên và thành lập duy trì hoạt động các CLB cũng như luyện tập, thi đấu đạt thành tích cao. Chi hội võ cổ truyền huyện Định Quán hiện có 10 CLB, với 310 võ sinh,29 hội viên. Nhiệm kỳ qua Chi hội được UBND huyện biểu dương vì đã có thành tích đáng ghi nhận trong phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống Văn hóa giai đoạn 2000-2020, được tặng giấy khen và bằng khen của Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh Đồng Nai và Liên đoàn Võ Thuật cỗ truyền Việt Nam. Tuy nhiên Chi hội cũng còn những mặt tồn tại như: Một số CLB hoạt động chưa mạnh so với tiềm năng, công tác đào tạo các vận động viên tham gia thi đấu giải tỉnh đôi lúc còn hạn chế vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Đại hội đã đề ra các mục tiêu trọng tâm trong nhiệm kỳ mới như: Đến năm 2023 các giải đấu cấp huyện thu hút trên 300 võ sinh tham gia, 90 võ sinh được bồi dưỡng tham gia giải đấu cấp tỉnh hàng năm; xây dựng đội ngũ võ sư và trợ giáo đạt chuẩn theo yêu cầu; phát triển số lượng hội viên hiện có lên 50 người và thành lập 12 CLB.

Đại hội đã bầu BCH khóa mới gồm 11 người, ông Đỗ Trọng Thiện, tái cử chức danh Chi hội trưởng Chi hội võ thuật cổ truyền huyện Định Quán khóa III, nhiệm kỳ 2021-2023.

Thanh Danh - Tuyết Mai
 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.