Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và sơ kết công tác thu nhập dữ liệu phục vụ Đề án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư của Công an xã Phú Vinh Cập nhật: 28-03-2021 08:52
Ngày 11/01/2021, Công an xã Phú Vinh tổ chức tổng kết Công an năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và sơ kết công tác thu nhập dữ liệu phục vụ Đề án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư tại Trung tâm văn hóa học tập – cộng đồng xã Phú Vinh.

CONG AN.jpg

Ngày 11/01/2021, Công an xã Phú Vinh tổ chức tổng kết Công an năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và sơ kết công tác thu nhập dữ liệu phục vụ Đề án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư tại Trung tâm văn hóa học tập – cộng đồng xã Phú Vinh.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Văn Tiệp – phó Trưởng công an huyện Định Quán, ông Lương Duy Khải - Phó Bí thư Đảng ủy xã, ông Trần Minh Huy – Phó Chủ tịch HĐND xã, ông Trình Đại Quang  - phó Chủ tịch UBND xã, bà Lê Thị Huệ CT.UB,MTTQ Việt Nam xã, Ông Hoàng Văn Thịnh – Trưởng công an xã, các ông bà đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, trưởng ban nhân dân các ấp,lực lượng dân phòng các ấp.

Tại Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình, kết quả công tác Công an trong năm 2020, trong đó đã đảm bảo tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; không để hình thành điểm nóng về an ninh trật tự. Tình hình tội phạm về trật tự xã hội ổn định. Triển khai nội dung cơ bản Nghị quyết lãnh đạo công tác đảm bảo an nhinh trật tự và xây dựng lực lượng Công an xã năm 2021 của Đảng ủy xã, chương trình công tác năm 2021 của Công an xã và Báo cáo sơ kết thu thập dữ liệu quốc gia về dân cư.

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Tiệp – phó Trưởng công an huyện Định Quán đã phát biểu chỉ đạo và biểu dương, ghi nhận những cố gắng và thành tích xuất sắc của lực lượng Công an xã và tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp triển khai thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về bảo vệ an ninh, trật tự; đẩy mạnh công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm

Văn Sơn