Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và phòng, chống ma túy trong trường học Cập nhật: 23-03-2021 02:06
Sáng ngày 18/3/2021, Huyện đoàn phối hợp với Đoàn Cơ sở Công an huyện và Đoàn cơ sở Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và phòng, chống ma túy cho hơn 530 em học sinh của trường.

hdssssssss.jpg
Quang cảnh buổi tuyên truyền

 

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã thông tin về tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn huyện, hướng dẫn những kiến thức cơ bản về phân biệt các loại ma túy phổ biến hiện nay, các biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy, các thủ đoạn của tội phạm ma túy, công tác cai nghiện tại gia đình và cộng đồng. Đặc biệt, qua các câu chuyện kể từ thực tiễn công tác đấu tranh với tội phạm ma túy, giúp các em học sinh thấy được hậu quả và tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình, xã hội, hiểm họa và tác hại của việc sử dụng ma túy đối với sức khỏe, tinh thần, nhân cách con người.

Qua sử dụng hình ảnh minh họa và các hoạt động giao lưu tập thể, buổi tuyên truyền diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, thu hút sự quan tâm của học sinh. Từ đó, giúp các em nâng cao ý thức phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm, góp phần giảm tệ nạn ma túy trong học đường, tạo môi trường học tập an toàn, lành mạnh. 

Huyện Đoàn

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.