Triển khai công việc liên quan đến tiến độ biên soạn Lịch Sử đảng bộ xã, thị trấn Cập nhật: 23-03-2021 01:32
Sáng ngày 19-3, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức cuộc họp nhằm triển khai những công việc liên quan đến tiến độ biên soạn Lịch Sử đảng bộ xã, thị trấn. Tham dự cuộc họp có đại diện phòng Lý luận Chính trị - lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch, lạnh đạo Kho bạc Nhà nước và lãnh đạo của 14 xã, thị trấn.

ls.jpg
Đ/c
Lê Thanh Sơn - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Lê Thanh Sơn – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì hội nghị đã định hướng một số nội dung cần tập trung thực hiện. Đơn vị tư vấn (Ban Tuyên giáo tỉnh ủy) cũng đã thông tin về tiến độ biên soạn và xuất bản lịch sử Đảng bộ xã, thị trấn. Các xã, thị trấn cũng đã báo cáo, nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện biên soạn lịch sử Đảng bộ của đơn vị. Qua đó, lãnh đạo các đơn vị liên quan đã trực tiếp hướng dẫn, nhằm tháo gỡ khó khăn cho địa phương. Đồng thời, lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch và Kho bạc Nhà nước huyện cũng hướng dẫn cụ thể một số vấn đề về sử dụng kinh phí biên soạn Lịch sử đảng bộ các xã, thị trấn, nhằm giúp các địa phương gặp thuận lợi trong quá trình thực hiện.

Hải Hậu