Huyện Định Quán có 4 đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu được tuyên dương Cập nhật: 22-03-2021 02:17
Tỉnh đoàn Đồng Nai vừa tổ chức tuyên dương 78 cán bộ Đoàn, đoàn viên là đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu tỉnh Đồng Nai lần thứ VII, năm 2021. Trong đó, huyện Định Quán có 4 đảng viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương trong dịp này là các đồng chí Hoàng Văn Đông, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên huyện, Đặng Thùy Dung, Bí thư Đoàn xã Phú Tân, Trần Thúy Nga, Phó Bí thư đoàn trường THPT Định Quán và Phạm Thị Mỹ Duyên, giáo viên trường mầm non Phú Hòa.

4 dv duoc tuyen duongssssssssssss.jpg
 ​Các đảng viên trẻ tại buổi lễ tuyên dương

Được biết, Lễ tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu tỉnh Đồng Nai được tỉnh Đoàn tổ chức 2 năm một lần. Nhằm biểu dương, tôn vinh những cán bộ, đoàn viên là đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đạt thành tích cao trong công tác Đoàn, Hội, Đội... Đây là lực lượng nòng cốt chính trị trong việc triển khai và thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; luôn tiên phong, gương mẫu đi đầu trên mọi mặt trận, cỗ vũ, hiệu triệu các tầng lớp thanh niên cùng thi đua học tập, rèn luyện và cống hiến, tham gia xây dựng Đoàn, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Lê Điểm