Tuổi trẻ Định Quán hiến máu tình nguyện hưởng ứng tháng thanh niên Cập nhật: 16-03-2021 08:39
Huyện Đoàn Định Quán vừa phối hợp Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức Ngày hội Hiên máu tình nguyện, hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021 tại Trường THCS - THPT Suối Nho.

tuoi tre hien mausssssssssssss.jpg
Quang cảnh buổi ​hiến máu

Kết quả, đã tiếp nhận được 110 đơn vị máu từ các tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đặc biệt trong đó có số lượng lớn là đoàn viên thanh niên và các em học sinh trên địa bàn xã Suối Nho cùng các xã lân cận. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Định Quán hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Được biết, nằm trong hoạt động Lễ hội xuân hồng năm 2021, từ đâu năm đến nay, mặc dù đại dịch COVID-19 ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động hiến máu tình nguyện, nhưng Hội chữ thập đỏ huyện đã tổ chức được 5 đợt tiếp nhận máu tình nguyện. Qua đó đã thu được 931 đơn vị máu, kịp thời đáp ứng nhu cầu máu phục vụ công tác cấp cứu, điều trị cho các bệnh viện.

Lê Điểm​