Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trước Tết nguyên đán. Cập nhật: 31-01-2021 06:28
Ngày 14/1, Đoàn kiểm tra liên ngành số 3 của tỉnh Đồng Nai do ông Võ Khắc Như, phó cục trưởng cục quản lý thị trường làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trước Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại huyện Định Quán.
 

gfdgdffdsg.jpg

Tại đây đoàn đã kiểm tra công tác thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất bún tươi do ông Nguyễn Văn Khánh, ở thị trấn Định Quán làm chủ. Qua công tác kiểm tra, cơ sở đã thực đúng đủ các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời qua tex nhanh cho thấy chất lượng được đảm bảo an toàn. Đoàn cũng đề nghị chủ cơ sở tiếp tục thực hiện tốt việc bảo quảng nguyên liệu, sử dụng các chất phụ gia phải có nguồn gốc, liều lượng dùng... Đặc biệt phải có lưu mẫu sản phẩm đúng quy định, nguồn nước thải phải được xử lý triệt để trước khi thải ra môi trường... Tại cửa hàng tạp hoá Cô Hoài ở thị trấn, đoàn đã tiến hành lấy mẫu và kiểm tra nhanh 11 loại bánh, mức, rượu... qua đó đã phát hiện mẫu bánh khoai tây dương tính với phẩm màu nên đã thu giữ lộ sản phẩm này để xử lý. Đồng thời yêu chủ cửa hàng cần buôn bán các loại sản phẩm rõ nguồn gốc, trang bị thêm hệ thống phòng cháy chữa cháy, cần sắp sếp gọn gàng, phân loại sản phẩm cụ thể. Đặc biệt, cảm kết không bán các loại sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng gian ...

Văn Tuấn( TH2021/TH01)
 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.