Trung tâm VHTT-TT huyện tổ chức hội nghị viên chức, người lao động năm 2021 Cập nhật: 25-01-2021 01:29
Trung tâm VHTT-TT huyện vừa tổ chức hội nghị viên chức, người lao động năm 2021. Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện là đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện và Sở Thông tin Truyền thông, Phòng Văn hóa - Tông tin huyện. Trung tâm được thành lập, trên cơ sở sáp nhập các đơn vị sự nghiệp công lập của huyện gồm: Đài Truyền thanh, Trung tâm VH-TT, Thư viện, Tổ Quản lý Di tích lịch sử Tượng đài Chiến thắng La Ngà và bổ sung bộ phận văn thư lưu trữ, quản trang, với 39 viên chức và 3 hợp đồng lao động.

Tang qua tet cho vien chuc nguoi lao dong tai Trung tamssssss.jpg

Tặng quà tết cho viên chức, người lao động

m 2020, tất cả cán bộ, viên chức, người lao động đã nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan, tích cực tham gia phong trào do các ngành, các cấp phát động; thực hiện tốt việc xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa; thực hiện tốt công tác thu chi tài chính, bảo đảm tiết kiệm, chống lãng phí. Trong năm qua, tập thể đơn vị đạt lao động tiên tiến cấp huyện và tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh, được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 01 viên chức đạt chiến sĩ thi đua cơ sở và 38/39 cán bộ, viên chức đạt lao động tiên tiến, đạt tỷ lệ 97%. Đặc biệt tại Hội nghị điển hình tiến cấp huyện giai đoạn 2015 – 2020, tập thể và 8 cá nhân được tặng giấy khen của UBND huyện; Hội nghị điển hình tiến cấp tỉnh giai đoạn 2015 – 2020, tập thể và 1 cá nhân được tặng bằng khen của UBND tỉnh.

Hội nghị đã thông qua báo cáo thực hiện quy chế dân chủ cơ quan Trung tâm VHTT-TT huyện năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Thông qua dự thảo các quy chế: quy chế thực hiện dân chủ, nội quy cơ quan, quy chế phối hợp và báo cáo tình hình thu chi tài chính năm 2020, kinh phí phân bổ năm 2021. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân, phát động phong trào thi đua và tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2021. Phấn đấu năm 2021 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, các chỉ tiêu nhiệm vụ đều đạt và vượt kế hoạch.

Trước thềm Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, hội nghị đã tổ chức trao tặng quà tết cho cán bộ, viên chức, người lao động tại Trung tâm.

Tuyết Mai – Lê Trung