HĐND 2 cấp tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã La Ngà, huyện Định Quán Cập nhật: 10-01-2021 06:59
Chiều cùng ngày, đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện, trong đó có bà Nguyễn Thị Thanh Yên và bà Hồ Thanh Trúc đại biểu HĐND tỉnh,đã có buổi tiếp xúc với đông đảo cử tri xã La Ngà.

TXCT - La Nga .jpg

Tại buổi tiếp xúc mặc dù rất đông cử tri tham gia nhưng sau khi nghe các đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp HĐND tỉnh, huyện vừa qua, các cử tri xã La ngà đã phản ánh đến các đại biểu 3 ý kiến đó là: 1- Tiến độ xây dựng các tuyến đường GTNT trong xây dựng NTMNC tại xã còn chậm; 2- Vấn đề cung cấp nước sạch sinh hoạt cho người dân trong mùa khô; 3 - Cần có biện pháp giám sát về môi trường khi công ty men Mauri AB Việt Nam hoạt động sản xuất trở lại.

Với những ý kiến này tại hội nghị, đại diện UBND xã La Ngà, phòng Tài nguyên và môi trường huyện đã nghiêm túc ghi nhận và có câu trả lời thỏa đáng cho bà con cử tri.

Thanh  Danh (TH02)