Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Giáng sinh Cập nhật: 21-12-2020 05:23
Ngày 17/12, đoàn công tác do ông Trần Quang Tú, chủ tịch UBND huyện Định Quán làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện, nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020.
 

dfhfghfghfg.jpg

Tại những nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời chúc mừng đến đồng bào Công giáo, Tin lành, các linh mục đón mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời, thông báo tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của huyện nhà trong năm qua, gửi lời tri ân sâu sắc đến các vị chức sắc, bà con giáo dân đã đồng hành với chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội, và mong muốn các vị linh mục, mục sư, các vị chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục củng cố và giữ vững tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp.

Thay mặt thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt nam huyện, đoàn đã gửi đến mỗi cơ sở tôn giáo một phần quà, UBMTTQ Việt Nam huyện gửi tặng mỗi cơ sở một lá cờ Tổ quốc và thư chúc mừng Giáng sinh của tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh.

Văn Tuấn(TH2020/TH44)
 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.