Họp rà soát tiến độ xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao các xã Ngọc Định, Suối Nho và Phú Lợi Cập nhật: 16-12-2020 11:30
Sáng ngày 15/12/2020 tại Phòng họp C, đồng chí Trần Quang Tú- Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp rà soát tiến độ xây dựng NTMNC tại của 03 xã Ngọc Định, Suối Nho và Phú Lợi; tham dự có đồng chí Trần Nam Biên- Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng Chí Ngô Tấn Tài- Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng chuyên môn và đồng chí Bí Thư đảng ủy, Chủ tịch UBND của 03 xã trên.

3552d7a60b5ffa01a34e.jpg

Tính đến thời điểm hiện tại cả 03 xã đã sắp hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng xã nông thôn mới nâng cao; một số tiêu chí đang gấp rút hoàn thành trong thời gian tới. Tại cuộc họp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các xã đẩy mạnh thực hiện để hoàn thành các tiêu chí; trong đó chú trọng đến khâu vệ sinh và cảnh quan môi trường.

Theo Văn phòng điều phối nông thôn mới huyện; các sở ngành của tỉnh sẽ về thẩm định Nông thôn mới nâng cao đối với xã Ngọc Định vào ngày 21/12/2020; xã Phú Lợi và  Suối Nho vào ngày 25/12/2020./.

Phương Dung