Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
THỰC HIỆN KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2020 Cập nhật: 16-12-2020 11:14
Để đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp tết Trung thu, sáng 17/9/2020, đoàn kiểm tra liên ngành ATTP số 4 do Sở Công thương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo VSATTP huyện và kiểm tra công tác đảm bảo VSATTP trong dịp tết Trung thu trên địa bàn huyện năm 2020.

JHJGHJGHJGH.png

Trước buổi kiểm tra đoàn đã nghe báo cáo công tác chuẩn bị, triển khai kế hoạch kiểm tra tết trung thu và kết quả kiểm tra ATTP trước tết trung thu năm 2020 của BCĐ ATTP huyện. Đối tượng kiểm tra tập trung vào cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp tết Trung thu như: Bánh trung thu, kẹo, rượu, bia, nước giải khát; nguyên liệu, phụ gia thực phẩm sản xuất bánh trung thu, nhân bánh trung thu.

Sau đó, đoàn đã phối hợp cùng đoàn kiểm tra liên ngành huyện tổ chức kiểm tra 02 cơ sở trong đó có 01 cơ sở sản xuất bánh trung thu Cộng Hòa Tại xã Phú Lợi, 01 cơ sở kinh doanh cửa hàng tự chọn Bảo An tại thị trấn Định Quán; qua kiểm tra các cơ sở đã chấp hành nghiêm các quy định về an toàn thực phẩm.

Kết thúc buổi làm việc Đoàn kiểm tra Liên ngành số 4 tỉnh yêu cầu Ban chỉ đạo ATTP huyện cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tránh để xảy ra các trường hợp đáng tiếc về ngộ độc thực phẩm đối với người dân.

BS. DƯƠNG VĂN HẠNH

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.