Thăm 5 cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã Ngọc Định Cập nhật: 18-10-2020 07:30
Sáng ngày 17/10/2020, đoàn công tác của huyện gồm đồng chí Ngô tấn Tài – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Anh Vũ – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện cùng đại diện các ban, ngành đã đến thăm và tặng quà 5 cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã Ngọc Định gồm: Chùa Long Hoa, Hoa nghiêm Thiền Tự, Tịnh xá Bửu Sơn; chùa Bửu Pháp và chùa Tịnh Quang.

chua.jpg

Đoàn ghé thăm một cơ sở tôn giáo

Đến thăm mỗi cơ sở, lãnh đạo huyện đều ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cơ sở tôn giáo cho công tác nhân đạo từ thiện và an sinh xã hội trong thời gian qua. Các đồng chí cũng cũng bày tỏ mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục quan tâm, thực hiện và vận động tăng, ni, phật tử cùng thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng về “Phát huy Khối đại đoàn kết toàn dân tộc”, tích cực phát huy truyền thống đoàn kết, tham gia phong trào thi đua yêu nước, xã hội từ thiện, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương, đặc biệt là quá trình phấn đấu đưa xã Ngọc Định đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Các cơ sở tôn giáo đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo huyện trong thời gian qua; hứa sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động an sinh xã hội, chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển, văn minh.

Hải Hậu – Dương Nhi