Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Hội nghị báo cáo viên tháng 10 năm 2020 Cập nhật: 14-10-2020 01:59
Sáng ngày 14/10/2020, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 10 năm 2020 bằng hình thức trực tuyến. Dự hội nghị tại điểm cầu Định Quán có các đồng chí là Báo cáo viên Huyện ủy, Báo cáo viên Đảng ủy các xã, thị trấn; các đồng chí phụ trách tuyên huấn của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện; phụ trách tuyên giáo các chi, đảng bộ trực thuộc huyện.

bcv10.jpg 
 Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Định Quán​


Tại Hội nghị, các báo cáo viên được nghe Kết quả Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân và tổng hợp ý kiến góp ý của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; thông tin chuyên đề: Quan hệ Mỹ - Trung Quốc thời gian gần đây; tác động và chính sách của Việt Nam. 

Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương, cơ quan tuyên giáo, đội ngũ báo cáo viên tổ chức triển khai thực hiện nội dung đã được quán triệt. Đồng thời, tiếp tục tuyên truyền đậm nét kết quả đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tuyên truyền Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X; tuyên truyền biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập, lao động, sản xuất và những tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những bài học, kinh nghiệm trong phong trào thi đua, yêu nước; tuyên truyền về công tác đối ngoại của Việt Nam hiện nay trên trường quốc tế...

 

Lưu Giang 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.