Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Chi hội doanh nhân trẻ Tân Phú – Định Quán họp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 Cập nhật: 14-10-2020 01:52
Chiều ngày 12/10/2020, Chi hội doanh nhân trẻ Tân Phú – Định Quán đã tổ chức họp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Tham dự buổi họp mặt có lãnh đạo 2 huyện Tân Phú – Định Quán cùng đông đảo các doanh nhân trong chi hội.

ung ho giai futsal huyen DQ 100 trieusssssssssssssss.jpg
Một doanh nhân trao tặng cho giải futa huyện Định Quán​ năm 2020

 

Trong thời gian qua, cùng với sự hỗ trợ của lãnh đạo Chính quyền địa phương, nhiều doanh nghiệp nhỏ của 2 huyện Tân Phú - Định Quán đã vươn lên mạnh mẽ và trở thành những công ty lớn mạnh, có uy tín trong và ngoài nước, tạo công ăn việc làm cho  nhiều lao động địa phương. Qua đó, Chi Hội Doanh nhân trẻ Tân Phú - Định Quán đã xây dựng nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy phát triển doanh nghiệp, nhiều hoạt động xã hội rất thiết thực, các thành viên trong chi Hội thường xuyên tổ chức họp mặt để chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ nhau trong sản xuất kinh doanh. Điển hình trong năm 2019 – 2020, Chi hội doanh nhân trẻ Tân Phú và Định Quán đã kêu gọi thành công với số tiền hơn 1 tỷ đồng của các nhà hảo tâm cho công tác xã hội vì cộng đồng trên địa bàn 2 huyện Tân Phú và Định Quán, tham gia cứu trợ trong mùa dịch covid-19… Với tinh thần tạo thêm nguồn động lực giúp đỡ các đối tượng khó khăn, cải thiện nhà ở, giúp đỡ hộ nghèo, người nghèo vươn lên thoát nghèo, phát triển kinh tế xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết giữa các doanh nghiệp.

Tại buổi họp mặt, Chi hội đã phát động và kêu gọi ủng hộ trao tặng 5 căn nhà Mái ấm hạnh phúc cho người dân khó khăn về nhà ở, trị giá 250 triệu đồng; trao tặng 200 phần quà tết, trị giá 100 triệu đồng cho các hộ dân nghèo, khó khăn trên địa bàn 2 huyện Tân Phú và Định Quán. Trao tặng 100 triệu đồng cho giải bóng đá Futsal huyện Định Quán năm 2020. Đồng thời tiến hành kết nạp hội viên mới và trao tặng bảng tri ân cho các đơn vị tài trợ.

Hải Hậu – Lê Trung

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.