Đại hội Đoàn trường THCS - THPT Suối Nho nhiệm kỳ 2020- 2021 Cập nhật: 14-10-2020 01:35
Ngày 11/10/2020, Ban Chấp hành Đoàn trường THCS - THPT Suối Nho tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2020- 2021. Tham dự Đại hội có đồng chí Bùi Thị Minh Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn, đồng chí Võ Thanh Thảo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS - THPT Suối Nho cùng các đồng chí đại diện BCH Đoàn các trường trên địa bàn huyện.

dhd.jpg
Ban Chấp hành chi đoàn chụp hình lưu niệm với các đại biểu

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường tiếp tục duy trì và giữ vững danh hiệu thi đua xuất sắc, góp phần cho sự phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện. Nhiều hoạt động nổi bật của Đoàn trường được Ban Thường vụ Huyện Đoàn đánh giá cao. Bên cạnh các hoạt động bề nổi, Ban Chấp hành Đoàn trường luôn chú trọng đi vào các hoạt động theo chiều sâu, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, học tập trong nhà trường.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đoàn trường với 15 ủy viên, Ban Thường vụ 5 ủy viên; đồng chí Nguyễn Công Ninh tái cử chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021. Theo chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện Đoàn, các trường THPT trên địa bàn huyện phải hoàn thành Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021 trước ngày 20/10/2020.

Gia Bảo