Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Khai trương Khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm của nông dân Đồng Nai Cập nhật: 08-10-2020 08:46
Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 và Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020), Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức khai trương Khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm của nông dân. Tham gia khu trưng bày, huyện Định Quán có 3 gian hàng giới thiệu các sản phẩm chế biến từ Ca cao của Công ty TNHH ca cao Trọng Đức; củ, quả sấy của Công ty TNHH SXTM Thuận Hương và sản phẩm mãng cầu na hạt lép Kim Mai.

trung bay.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan gian hàng của huyện Định Quán


Khu trưng bày, giới thiệu hàng trăm mặt hàng nông sản tươi sống, từ thịt, cá, rau, trái cây tươi cho đến các mặt hàng chế biến thủ công, chế biến công nghiệp, tiêu biểu có xuất xứ, nguồn gốc, nhãn hiệu hàng hóa, đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP và ​sản phẩm OCOP của các địa phương trong tỉnh. Ngoài ra, tại đây còn trưng bày, giới thiệu những thiết bị, công nghệ mới trong sản xuất nông nghiệp. Thông qua khu trưng bày này, từng bước đưa các sản phẩm nổi tiếng của địa phương vào thị trường lớn và giúp cho người tiêu dùng tiếp cận với nguồn sản phẩm an toàn, nhận diện sản phẩm được sản xuất và chế biến trong tỉnh.

Khu Trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm của nông dân tỉnh Đồng Nai được mở cửa từ 6h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần, tại trụ sở Hội Nông dân tỉnh, số 185 đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa.

Lê Điểm​ 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.