Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Lễ kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Cập nhật: 08-10-2020 08:28
Sáng ngày 08/10/2020, tại trường THCS-THPT Tây Sơn, Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức lễ Kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2020). Dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể huyện, các đ/c Ban Thường vụ Huyện Đoàn, các đ/c thành viên UBH huyện Định Quán, đại diện Ban giám hiệu nhà trường và hơn 300 hội viên, thanh niên trên địa bàn huyện Định Quán.

tuyên dương thủ lĩnh thanh niênsssssssssssssss.jpg

 Các tập thể và cá nhân được khen thưởng tại buổi lễ


Ôn lại truyền thống 64 năm xây dựng và trưởng thành của Hội LHTN Việt Nam, Anh Hoàng Văn Đông - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện nhấn mạnh, Hội LHTN Việt Nam đã và ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên Việt Nam yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh và lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông qua các phong trào thi đua, các chương trình, các cuộc vận động, Hội đã nhanh chóng mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, đồng hành cùng thanh niên trong sự trưởng thành, phát triển của mỗi bạn trẻ, định hướng những giá trị cao đẹp, lối sống tích cực, để thanh niên ngày càng xứng đáng với vai trò "rường cột" nước nhà. Kế thừa truyền thống 64 năm của Hội, công tác Hội và phong trào thanh niên huyện nhà đang có nhiều bước chuyển biến tích cực, gắn bó mật thiết với đời sống thanh niên, tạo môi trường tích cực, lành mạnh để thanh niên Định Quán rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. "Chúng ta tin tưởng rằng với truyền thống của Hội ta, với sứ mệnh, trách nhiệm của tuổi trẻ, chúng ta sẽ có một hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” với những biểu hiện cụ thể: Yêu nước, bản lĩnh, sống đẹp, sống có ích, tình nguyện vì cộng đồng; sáng tạo, khởi nghiệp, khỏe thể chất, vững kỹ năng, tự tin trong hội nhập nhanh chóng đạt những kết quả mới; thu hút, hấp dẫn đông đảo thanh niên tham gia hoạt động Hội, để Hội ngày càng rộng, ngày càng mạnh.

Tại buổi lễ, Uỷ ban Hội huyện cũng đã công bố quyết định thành lập Uỷ ban Hội Trường THCS-THPT Tây Sơn; tuyên dương, khen thưởng cán bộ Hội, thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu, thanh niên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên.

HUYỆN ĐOÀN 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.