Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Phú Ngọc tổng kết 20 năm phong trào TDĐKXDSVH Cập nhật: 04-10-2020 12:17
Sáng 24/9/2020, xã Phú Ngọc, huyện Định Quán đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết 20 thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000-2020.
 

222.jpg

Là xã miền núi gồm 6 ấp, với diện tích trên 7 ngàn ha, dân số khoảng trên 18.500 người, đời sống kinh tế chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp, 20 năm thực hiện phong trào TDĐKXDĐSVH đã mang đến cho Phú Ngọc sự thay đổi đáng ghi nhận, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và nâng cao toàn diện đời sống vật chất, tinh thần của người dân nơi đây. Đặc biệt, gắn với Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, phong trào đã có những tác động tích cực giúp Phú Ngọc đạt chuẩn xã NTM trong năm 2016 và hiện nay đang hoàn thiện các tiêu chí để được công nhận xã NTM nâng cao.

Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đạt được cũng còn những mặt hạn chế, đó là: Hoạt động của Ban vận động phong trào có lúc chưa phát huy hiệu quả cao; Nội dung triển khai cuộc vận động ở từng khu dân cư chưa phong phú, sáng tạo; Các tuyên truyền viên còn hạn chế về năng lực… Ngoài đề ra các giải pháp khắc phục những hạn chế này, thời gian tới Phú Ngọc sẽ phấn đấu thực hiện tốt các nội dung của phong trào TDĐKXDĐSVH.Trong đó tập trung thực hiện đạt chỉ tiêu 99% gia đình văn hóa,100% ấp đạt chuẩn văn hóa, 100% cơ quan đơn vị có đời sống văn hóa tốt, giữ vững ANTT và đạt chuẩn NTMNC trong năm 2022. Dịp này 18 tập thể, cá nhân và hộ gia đình tiêu biểu qua 20 năm thực hiện phong trào đã được biểu dương khen thưởng.​

Thanh Danh (TH37)

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.