Trao tặng căn nhà tình thương tại xã Phú Tân Cập nhật: 03-10-2020 11:47
Sáng ngày 13/9/2020, Xã Phú Tân, huyện Định Quán phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện và các đơn vị tài trợ đã tổ chức trao tặng căn nhà tình thương cho hộ ông Liêu Minh Châu, là hộ gặp khó khăn về nhà ở ngụ tại khu dân cư 5, ấp 8.

Xã Phú Tân trao tặng căn nhà tình thương.jpg

Căn nhà được xây dựng có diện tích 52 m2, tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng là 70 triệu đồng. Trong đó, Đạo tràng Trúc Lâm Đông Quang, đóng chân trên địa bàn xã cùng các nhà tài trợ tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Dương hỗ trợ 60 triệu đồng. Còn lại 10 triệu đồng do gia đình đóng góp thêm xây dựng.

Tại buổi lễ, mừng gia đình ông Châu có căn nhà mới, chính quyền địa phương cùng các đơn vị tài trợ đã trao tặng thêm cho gia đình ông nhiều phần quà là tiền mặt và đồ dùng trong cuộc sống hàng ngày.

Tuyết Mai ​