Tặng nhà Đồng đội cho gia đình khó khăn về nhà ở. Cập nhật: 03-10-2020 11:45
Ngày 11/9, Hội cựu chiến binh xã Phú Vinh phối hợp với đơn vị tài trợ đã tổ chức lễ tặng nhà Đồng đội cho gia đình hội viên Đoàn Anh Tuấn, ngụ ấp Suối Soong 1 xã Phú Vinh.

uioiuoiu.jpg

Ông Đoàn Anh Tuấn hiện là hội viên Hội cựu chiến binh xã Phú Vinh, trước đó ông là bộ đội trinh sát tại tiểu đoàn 47, thuộc Đoàn 7701, từng tham gia nghĩa vụ quốc tế tại chiến trường Campuchia từ năm 1979 đến năm 1986 và được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương chiến công hạn 3.

Căn nhà được xây dựng trên nền đất thổ cư cửa gia đình, tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch men có tổng trị giá 120 triệu đồng. Trong đó, Hội cựu chiến binh xã vận động Am địa mẫu ủng hộ 40 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thêm. Cũng tại buổi tặng nhà, các ban ngành đoàn thể và đơn vị tài trợ còn trao tặng thêm một số phần quà cho gia đình ông Tuấn để mừng nhà mới.

Văn Tuấn(TH2020/TH34)