Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Trao tặng trên 150 phần quà cho các hộ khó khăn và nạn nhân chất độc da cam Cập nhật: 03-10-2020 11:28
Ngày 2/9, Hội Chữ Thập đỏ huyện Định Quán phối hợp với Đoàn từ thiện “Mạnh thường quân Facebook Phạm Cindy” tổ chức trao tặng 126 phần quà cho người già cả, neo đơn, người tàn tật và đồng bào dân tộc Khơ Me có hoàn cảnh khó khăn sinh sống trên Làng Bè La Ngà thuộc xã Phú Ngọc.
 

Một hộ dân được nhận quà.jpg

Mỗi phần quà trao tặng trị giá 300 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì gói, dầu ăn, đường, bột ngọt….Những phần quà ý nghĩa này không chỉ thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của các cấp chính quyền, các mạnh thường quân đến với cộng đồng; mà còn chia sẻ bớt một phần khó khăn đối với các hộ,  động viên các hộ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, Hội Chữ Thập đỏ huyện cùng đoàn cũng đã đến thăm và trao tặng 26 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam tại Trung tâm chăm sóc và phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam huyện Định Quán. Mỗi phần quà được trao tặng trị giá gần 300 ngàn đồng gồm 200 ngàn đồng tiền mặt và sữa, bánh kẹo. Dịp này, để giúp Trung tâm có thêm điều kiện chăm sóc các nạn nhân chất độc da cam, đoàn đã trao tặng Trung tâm 50 ký gạo, 20 lít đầu ăn cùng nước rửa chén và nước lau sàn.

Được biết, tổng trị giá của đợt công tác thiện nguyện lần này là gần 50 triệu đồng do Facebook Phạm Cindy vận động các mạnh thường quân ủng hộ trao tặng.

Tuyết Mai 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.