Hội Tiểu thương chợ đầu mối nông sản Thủ Đức – TpHCMTrao học bổng cho học sinh nghèo đầu năm học mới 2020-2021. Cập nhật: 03-10-2020 11:21
Sáng ngày 29/8/2020tại hội trường thị trấn, Hội khuyến học thị trấn Định quán tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh nghèo trên địa bàn nhân dịp đầu năm học mới 2020-2021. Đến dự có Ông Nguyễn Trai – Phó chủ tịch UBND thị trấn; cùng thường trực Hội khuyến học thị trấn; các ông, bà Nhà tài trợ:các thành viên Hội tiểu thương chợ đầu mối nông sản Thủ Đức – TpHCM và 35 em học sinh nghèo cùng dự.

thủ Đức 1.JPG

Được biết, đây là năm thứ 4 liên tiếp từ 2016 đến nay, năm nào nhà tài trợ Hội tiểu thương chợ đầu mối nông sản Thủ Đức – TpHCM cũng về hỗ trợ học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhân đầu năm học mớigóp phần hỗ trợ, tiếp bước cho học sinh nghèo có điều kiện đến trường.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, Ông Nguyễn Trai - Phó Chủ tịch UBND thị trấn đã cám ơn Nhà tài trợ Hội tiểu thương chợ đầu mối nông sản Thủ Đức – TpHCM và mong muốn Nhà tài trợ sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ học bổng cho học sinh nghèo của địa phương trong thời gian tới. Đồng thời mong rằng các em học sinh sau khi nhận học bổng hãy bắt đầu năm học mới bằng tất cả sự quyết tâm, niềm tin về tương lai, cố gắng đạt thành tích tốt trong học tập./.

Tin ảnh Đinh Thành Út