Skip Ribbon Commands Skip to main content
Tìm kiếm
 

 Liên Kết Website

 

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Hội Đồng Đội huyện tổ chức Chương trình“Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Định Quán” năm 2020 Cập nhật: 01-10-2020 01:54
Ngày 30/9/2020, tại trường TH Liên Ngọc, Hội Đồng Đội huyện tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Định Quán” năm 2020. Về dự Chương trình “Thắp sáng ước mơ” có đồng chí Trần Bá Đạt - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Diễm Châu - Uỷ viên Thường vụ Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo MTTQ, Phòng LĐTBXH, Phòng GD-ĐT huyện và các đồng chí lãnh đạo xã Ngọc Định.

lessssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss.jpg
Các đại biểu dự chương trình Thắp sáng ước mơ
 

Chương trình là dịp giúp các em được gặp gỡ các đồng chí lãnh đạo, được giao lưu, nghe hướng dẫn phương pháp học và cách rèn luyện để đạt được thành tích tốt trong học tập và cuộc sống; nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Vì đàn em thân yêu” giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp sức trong học tập, tạo dựng ước mơ, hoài bão.

Tại chương trình thắp sáng ước mơ, các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi đã được trao tặng 20 suất học bổng và 30 chiếc xe đạp trị giá 60 triệu đồng. Đây cũng là một trong những công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 80  năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

M.Ngọc

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.